Ðɪ һỏɪ ᴠợ ᴄһᴏ ᴄᴏп тгɑɪ, Ьố пɡỡ пɡàпɡ пһậп гɑ тнôпɡ ɡɪɑ ʟà ᴆồпɡ ᴆộɪ тһấт ʟạᴄ 21 пăᴍ тгờɪ

Uncategorized

Giây phút gặp lại, 2 ông sui mừng rơi nước mắt khi tìm được bạn cũ. Mải ôn lại kỉ niệm xưa đến quên cả hỏi cưới cho con.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh gặp mặt của hai gia đình đã gây sốt cộng đồng mạng và thu hút hàng triệu lượt xem. Cụ thể, theo chia sẻ của bạn N.H, đoạn video ghi lại cảnh hai bên gia đình cô và người yêu gặp nhau để chuẩn bị cho đám cưới. Trước đó, dù cặp đôi đã quen nhau khá lâu nhưng chưa có dịp để hai bên gia đình gặp mặt.

Cặp đôi ngay từ lần đầu về ra mắt gia đình đã được bố mẹ 2 bên ủng hộ hết mình. (Ảnh: Facebook N.H)

Ai ngờ đến lúc chạm mặt, hai ông bố khựng lại một chút rồi ôm chầm lấy nhau. Không thể ngờ rằng người bạn đi lính cách đây 21 năm của mình lại ở ngay trước mắt.

Được biết, hai người từng cùng nhau nhập ngũ và trở thành anh em chí cốt thân thiết, sau đó không may mất liên lạc. Mặc dù cả hai đã nhờ đồng đội tìm đối phương suốt nhiều năm trời nhưng vẫn không có thông tin gì cho đến ngày hai bên gia đình gặp mặt bàn chuyện cưới hỏi của các con.

 

Đây là lần đầu tiên hai bên gia đình gặp mặt và không ai nghĩ họ lại là người quen năm xưa. (Ảnh: Facebook N.H)

 

Tình cờ, hai ông sui gia lại là đồng chí thân thiết đã mất liên lạc với nhau suốt 21 năm. (Ảnh: Facebook N.H)

 

Ngay khi gặp mặt, hai người đã tay bắt mặt mừng, ôm chặt nhau mừng mừng, tủi tủi. (Ảnh: Facebook N.H)

Việc gặp mặt tình cờ, không biết trước khiến cả hai ông bố đều rất bất ngờ. Trùng hợp thay, trước đó, khi còn đi lính với nhau, cả hai từng hứa sẽ gả con cho nhau. Lời hứa năm nào giờ đã thành hiện thực một cách thật ngẫu nhiên.

Lời hứa gả con cho nhau năm nào giờ đã thành hiện thực một cách ngẫu nhiên. (Ảnh: Facebook N.H)

Ngay khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng, nhiều người cho rằng đó chính là “duyên trời định”, nhiều người lại nhanh chóng hỏi bố xem liệu ngày xưa đi nhập ngũ có bạn thân nào có con gái không. Một số bình luận của cư dân mạng:

– Tưởng chỉ có trong phim hoá ra ngoài đời cũng có thật à.

– Để hỏi ba mẹ hồi đó có vị hôn thê nào không.

– 2 đứa con: “Ơ thế bố ơi còn chuyện của chúng con thì sao?”. 2 ông bố: “Kệ cha chúng mày, bọn tao còn đang bận ôn kỷ niệm xưa không thấy à?”

– Đôi sui gia: Ngày mai cưới luôn cho nó nóng đồng chí nhỉ?

– Không biết ba mình có ông bạn nào thất lạc nhau lâu không gặp mà nhà ông kia có con gái đẹp người đẹp nết chưa chồng không nữa?

Trên trang Facebook cá nhân của mình, N.H còn dí dỏm viết đùa rằng: “Ngày 2 gia đình gặp mặt thì mới phát hiện ra 2 ông sui là bạn đi lính ngày xưa đèo nhau trên chiếc xe đạp sau 21 năm mới gặp lại. Bạn đi lính giờ thành ông sui luôn rồi”.

 

Cô bạn N.H còn dí dỏm đùa rằng giờ mình với người yêu chỉ còn là 2 cái tên trong mắt các ông bố. (Ảɴʜ: ғᴀᴄᴇʙᴏᴏᴋ ɴ.ʜ)